Thứ tư, 23/09/2020 - 17:38|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường tiểu học Số 1 Bình Tường

GIẢI BÓNG CHUYỀN NỮ CÁN BỘ - GIÁO VIÊN NGÀNH GIÁO DỤC HUYỆN TÂY SƠN NĂM HỌC 2015-2016

Chào mừng kỷ niệm 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2015). Trong hai ngày 14-15/11, Phòng giáo dục Huyện Tây Sơn đã tổ chức giải bóng chuyền nữ CNVC năm 2015.

GIẢI BÓNG CHUYỀN NỮ CÁN BỘ - GIÁO VIÊN NGÀNH GIÁO DỤC HUYỆN TÂY SƠn NĂM HỌC 2015-2016

 

Chào mừng kỷ niệm 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2015). Trong hai ngày 14-15/11, Phòng giáo dục Huyện Tây Sơn đã tổ chức giải bóng chuyền nữ CNVC năm 2015.

 

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2015 – 2016 của ngành Giáo dục và Đào tạo. Nâng cao phong trào rèn luyện TDTT, động viên và khuyến khích phong trào tập luyện và thi đấu các môn Thể thao của đội ngũ nữ CB-GV-CNVC ngành GD&ĐT huyện Tây Sơn. Giữ gìn và nâng cao sức khỏe, góp phần xây dựng nền VH-TT trong nhà trường và cơ quan Giáo dục. Tạo điều kiện để cho nữ CB-GV-CNVC ngành Giáo dục và Đào tạo huyện gặp gỡ, giao lưu, trao đổi và học tập kinh nghiệm lẫn nhau trong lĩnh vực TDTT cũng như trong hoạt động khác.

Đến dự lễ khai mạc có ông Nguyễn Thế Hào, Trưởng phòng GD&ĐT; ông Võ Ngọc Khanh, Phó Trưởng Phòng GD&ĐT - Trưởng ban; Lâm Thanh Dương - Phó Trưởng Phòng GD&ĐT - Phó Trưởng ban; ông Nguyễn Văn Tấn -Phó GĐ Trung tâm VH-TT -PHó Trưởng ban; lãnh đạo các đơn vị trực thuộc cùng các vận động viên tham dự giải.

  Giải năm nay có sự tham gia của 32 đội được chia thành 8 bảng, mỗi bảng có 4 đội, thi đấu ở 6 sân tại các trường THCS Tây Phú, THCS Võ Xán, TH Số 1 Võ Xán. Đây là năm có số đoàn và vận động viên đông và có chất lượng khá cao so với các năm trước. 32 đội bóng được chia làm 8 bảng, thi đấu vòng tròn và lựa chọn ra hai đội có thành tích tốt nhất thi đấu ở vòng hai. Tại đây, các đội thi đấu loại trực tiếp và chọn ra 4 đội vào bán kết. Ở vòng bán kết diễn ra hai trận đấu để tìm ra các đội bóng vào chung kết tranh hạng nhất và hạng ba. Nhờ có sự chuẩn bị chu đáo của các đơn vị, các trận đấu diễn ra hết sức sôi nổi và hào hứng với chất lượng chuyên môn cao. Các vận động viên đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, chiến thuật thi đấu hợp lý, các tình huống rượt đuổi tỷ số ngoạn mục đã làm nức lòng người xem. Với đội hình đồng đều và có nhiều kinh nghiệm trong thi đấu, đội bóng chuyền nữ trường Tiểu học Số 1 Bình Tường đã thắng đội bóng chuyền nữ TH Số 2 Bình Hòa với tỷ số 2-1 để giành chức vô địch; hai đội TH Số 2 Võ Xán và THCS Bình Tân đồng giải Ba, 4 đội đạt giải khuyến khích: Liên quân Bình Nghi, TH Số 2 Bình Nghi, liên quân Tây Thuận và liên quân TH Trần Quang Diệu.

Đội tuyển trường Tiểu Học số 1 Bình Tường đã nỗ lực tập luyện không ngại mưa nắng, cộng với sự giúp đỡ tận tình của quý Thầy, cô trong trường, thế hệ trước truyền lửa để thế hệ sau noi gương cố gắng giữ gìn và phát huy truyền thống vẻ vang của nhà trường.

Qua 2 ngày nỗ lực và tinh thần quyết tâm thi đấu của các cô của trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao với thành tích đạt giải Nhất toàn đoàn.

Thầy Hào Trưởng phòng giáo dục trao giải nhất toàn đoàn cho đội.

Thành công giải bóng chuyền nữ ngành giáo dục lần này đã thể hiện chất lượng hoạt động thể dục thể thao trong các trường học trên địa bàn huyện ngày một nâng cao. Đồng thời giải bóng chuyền nữ còn tạo sân chơi để nữ CNVC các trường có điều kiện gặp gỡ, giao lưu thắt chặt mối đoàn kết, trao đổi kinh nghiệm, tạo thêm niềm phấn khởi, giúp nhau hoàn thành tốt hơn nữa công tác “trồng người”.

Giải bóng chuyền nữ CB-GV ngành giáo dục huyện Tây Sơn diễn ra hàng năm nhằm duy trì và đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, rèn luyện thân thể của nữ CB-GV công tác trong ngành giáo dục.

Ban biên tập

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 4
Tháng 09 : 121
Năm 2020 : 816