Friday, 29/05/2020 - 20:57|

HỘI THI KỂ CHUYỆN VỀ “ANH BỘ ĐỘI CỤ HỒ” NĂM HỌC 2017-2018

Chào mừng 73 năm ngày thành Quân đội nhân dân Việt Nam. Liên đội Trường TH Số 1 Bình Tường đã tổ chức hội thi kể chuyện về “Anh bộ đội cụ Hồ”. Đây là sân chơi bổ ích cho các em HS, nâng cao nhận thức về hình tượng “Anh bộ đội cụ Hồ”

HỘI THI KỂ CHUYỆN VỀ “ANH BỘ ĐỘI CỤ HỒ” NĂM HỌC 2017-2018

Nhằm thiết lập thành tích chào mừng 73 năm ngày thành Quân đội nhân dân Việt Nam.Được sự cho phép của chi bộ, Ban giám hiệu Liên đội Trường TH số 1 Bình Tường đã tổ chức hội thi kể chuyện về “Anh bộ đội cụ Hồ”. Đây là sân chơi bổ ích cho các em HS, nâng cao nhận thức về hình tượng “Anh bộ đội cụ Hồ” sự hy sinh cao cả, tinh thần đoàn kết, lối sống giản dị trong sáng trong mọi điều kiện. (Hình ảnh).

Hội thi đã thu hút đông đảo sự quan tâm của các em học sinh. Khơi dậy lòng tự hào, tự cường dân tộc, tích cự đóng góp công sức, trí tuệ vào công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

Không khí trước buổi lễ.

Hội thi diễn ra sôi nổi, đầy ý nghĩa các chi đội thể hiện lời kể chuyện nhẹ nhàng, hồn nhiên, nhập vai nhân vật khá tốt đem lai cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc.

Kết quả chung cuộc Ban giám khảo đã chọn ra các tiết mục Xuất sắc theo khối:

Giải nhất:  Lớp: 5C; 4C; 3C

Giải nhì: Lớp: 5A; 4A; 3A