Wednesday, 23/09/2020 - 17:11|

THĂM VIẾNG NGHĨA TRANG LIỆT SĨ TẶNG QUÀ GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH DỊP TẾT MẬU TUẤT 2018

Được sự chỉ đạo của chị bộ, Liên đội Trường tiểu học số 1 Bình Tường phối hợp với xã Đoàn thăm viếng nghĩa trang liệt sĩ xã Bình Tường, lăng Mai Xuân Thưởng và tặng quà thăm hỏi sức khỏe, đời sống gia đình chính sách nhân dịp tết đến xuân về 2018. Bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh của các anh hùng liệt sĩ.

Đây là hoạt động ý nghĩa hướng về cội nguồn bày tỏ lòng thành kính biết ơn sự hy sinh các anh hùng liệt sỹ đã có công vì sự nghiệp giải phóng dân tộc.

Học sinh của trường cùng Thầy cô thắp nhang Tại nghĩa Trang.

Học sinh lao động dọn sạch các phần mộ của Liệt sĩ.

Học sinh cùng Thầy cô dọn cỏ khuôn viên trước khu di tích Lăng Mai Xuân Thưởng

Học sinh thăm tặng quà cho gia đình chính sách.

Sau buổi thăm hỏi lăng Mai Xuân Thưởng và gia đình chính sách đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc cho các em học sinh và nỗ lực cố gắng học tốt để góp công sức của mình cho quê hương và đất nước.

Ban Biên tập trường Tiểu học số 1 Bình Tường.

Năm 2020 : 816