Thursday, 24/06/2021 - 21:19|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường tiểu học Số 1 Bình Tường

TRƯỜNG TIỂU HỌC BÌNH TƯỜNG TỔ CHỨC HỘI THI VIẾT CHỮ ĐẸP CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2020 – 2021.

Thực hiện Kế hoạch nhiệm vụ năm học 2020 – 2021 của Trường TH Bình Tường. Nhằm hưởng ứng phong trào thi đua “Giữ vở sạch - Viết chữ đẹp sôi nổi trong toàn trường. Sáng ngày 06 tháng 12 năm 2020, trường Tiểu học Bình Tường đã tổ chức Hội thi viết chữ đẹp cấp trường dành cho giáo viên và học sinh. Tham dự hội thi có các bạn học sinh từ khối 1 đến khối 5 cùng với 18 thầy cô giáo. Qua hội thi chất lượng chữ viết của học sinh tham gia tăng cả về số lượng cũng như chất lượng, qua đó phát huy được năng lực, năng khiếu của các em học sinh cũng như giáo viên trong nhà trường.

 Luyện chữ viết góp phần đắc lực vào việc rèn luyện cho học sinh những phẩm chất đạo đức tốt như tính cẩn thận, tính kỉ luật và khiếu thẩm mĩ. Người xưa thường nói: “Nét chữ nết người” quả là một câu nói thâm thuý và sâu sắc. Chính vì vậy việc rèn luyện chữ viết đúng và đẹp cho học sinh được Ban giám hiệu đặc biệt quan tâm. Ngay từ đầu năm học Nhà trường đó có sự đầu tư để rèn chữ viết cho học sinh. Từ những mục tiêu và nhiệm vụ đã được triển khai trong toàn trường, việc rèn chữ viết là một trong những công việc trọng tâm của hoạt động chuyên môn được duy trì thường xuyên thành nền nếp, góp phần giúp học sinh và giáo viên trong quá trình rèn luyện viết đúng, viết đẹp tốt hơn.

Kết quả hội thi chữ đẹp của học sinh như sau: Giải nhất thuộc về các em: Khối 1 Hà Thảo Linh – 1A, Khối 2 – Lê Hà Mi – 2A, Khối 3 – Trương Lê Quốc Vương – 3E, Khối 4 – Nguyễn Ngọc Lan Vy – 4C, Khối 5 Phùng Quỳnh Như5C. Kết quả của giáo viên: Giải nhất thuộc về cô Nguyễn Thị Giao Linh. Qua hội thi giúp các em học sinh học hỏi, trao đổi và có thêm kinh nghiệm trong học tập, cách rèn chữ, giữ vở sạch. Kết thúc cuộc thi, các em học sinh đã bộc lộ năng khiếu và được phát hiện kịp thời để bồi dưỡng, trau dồi kĩ năng viết chữ, trình bày vở sạch thể hiện “Nét chữ, nết người”.

Sau đây là một số hình ảnh của hội thi:      

                             Thầy Thạnh và Cô Thơ

Cô Giao Linh và cô Lan

Thầy Hoàng và Thầy Hùng

Cô Thuận và Cô Thư

 

                                        Giáo viên thi viết giấy

 

Tin bài: Trường TH Bình Tường

 

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 2
Tháng 06 : 75
Năm 2021 : 842