Friday, 29/05/2020 - 20:29|

HOẠT ĐỘNG TRỌNG TÂM CHÀO MỪNG 87 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN (26/3/1931- 26/3/2018)

Thực hiện kế hoạch chỉ đạo của HĐĐ huyện Tây Sơn, kế hoạch chỉ đạo của Chi bộ, BGH nhà trường. Liên đội tổ chức một số hoạt động trọng tâm chào mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Đây là dịp để các em biết sâu sắc về lý tưởng cách mạng, tự hào về truyền thống vinh quang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Liên đội tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, lành mạnh, sáng tạo giúp các em phát huy năng khiếu, tinh thần đoàn kết, nâng cao sức khỏe bản thân, giúp đỡ nhau và cùng phấn đấu để tiến bộ hơn trong học tập. Qua đó tạo động lực mạnh mẽ để mỗi em phấn đấu rèn luyện trở thành người có ích cho xã hội.

HOẠT ĐỘNG TRỌNG TÂM

CHÀO MỪNG 87 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN (26/3/1931- 26/3/2018)

- Tổ chức Đại hội cháu ngoan Bác Hồ cấp Liên đội cho 18 cháu ngoan Bác Hồ của Liên đội.

(Một số hình ảnh)

- Liên đội tổ chức kết nạp cho 10 nhi đồng ưu tú đủ điều kiện vào đội.

- Bên cạnh đó Liên đội cũng đã tổ chức “Ngày hội thiếu nhi vui khỏe” năm học: 2017-2018 với thời gian 1 ngày (24/3/2018) cho học sinh khối lớp 3,4,5. Với các nội dung như:

+ Buổi sáng: Thi nghi thức đội- Chỉ huy đội giỏi, đồng diễn hát múa, vẽ tranh chủ đề: “Chung tay bảo vệ môi trường” khối 3.

+ Buổi chiều: Thi nhảy sạp và một số trò chơi dân gian.

Thầy và trò Trường TH số 1 Bình Tường đã tham gia sôi nổi các hoạt động của ngày hội.

(Hình ảnh thi nghi thức đội và đồng diễn tập thể).

(Hình ảnh vẽ tranh, múa sạp)

(Hình ảnh một số trò chơi dân gian)

- Kết quả ngày hội: + Khối 5: Giải Nhất: 5C; Giải Nhì 5B.

+ Khối 4: Giải Nhất: 4A; Giải Nhì 4C

+ Khối 3: Giải Nhất: 3A; Giải Nhì 3C; Giải Ba 3B.

Bình Tường, ngày 27 tháng 3 năm 2018

Tin và ảnh