Wednesday, 23/09/2020 - 18:04|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường tiểu học Số 1 Bình Tường

HỘI THI NẤU ĂN NGÀY 20/10/2018 CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 1 BÌNH TƯỜNG

Chào mừng Kỷ niệm 88 năm thành lập Hội liên hiệp phữ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2018), sáng ngày 20/10/2018 BCH Công đoàn Trường Tiểu học Số 1 Bình Tường đã tổ chức cuộc thi nấu ăn dành cho các tổ chuyên môn đang công tác tại trường.

 

      Với hình thức nấu một bữa liên hoan đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng, vệ sinh an toàn thực phẩm và ấm cúng với kinh phí cho bữa ăn không quá 300.000 đồng, các tổ dự thi lên thực đơn, mua sắm thực phẩm, gia vị và tự chế biến món ăn.

Ngay từ 8h sáng, tại khoảng sân trường, nơi sẽ diễn ra Hội thi nấu ăn không khí đã vô cùng nhộn nhịp. Ai cũng tỏ ra hào hứng, phấn khởi và sẵn sàng bắt tay vào việc.Tất cả có 6 tổ tham dự là Tổ 1, Tổ 2, Tổ 3, Tổ 4, Tổ 5 và Tổ Văn phòng.

Đúng 10 giờ 30 phút, các tổ dự thi với tài khéo léo của mình các tổ đã hoàn thành xuất sắc phần thi. Các tổ đã nhanh chóng thể hiện mâm cơm không chỉ đảm bảo vệ sinh, an toàn thực phẩm, giàu dinh dưỡng mà còn được trình bày sinh động hấp dẫn và đẹp mắt. Các tổ tham gia với nhiều món ăn ngon trông đẹp mắt và hấp dẫn như: Cháo gà, gỏi gà; chim bồ câu hầm hạt sen; chả ram tôm đất; cá hấp; gà hấp muối; lagu bánh mì và xôi gà,…

Mâm cơm Tổ 1
Mâm cơm Tổ 2

                                                          Mâm cơm tổ 3

 

 

                                                                                                                                                                                                                             Mâm cơm tổ 4    

 

 

 

                                                             

    Mâm cơm tổ 5

 

 

Mâm cơm tổ Văn Phòng

Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao các giải: Giải nhất thuộc về tổ 2, Giải nhì thuộc về tổ 4, Giải ba thuộc về tổ văn phòng và 3 Giải khuyến khích thuộc về tổ 1, tổ 4, tổ 5.

Có thể nói hội thi là không chỉ là nơi để chị em phụ nữ thể hiện thiên chức đáng quý của người nội trợ mà còn là cơ hội để cùng nhau trao đổi kinh nghiệm nhằm nâng cao chất lượng bữa ăn, tăng cường sức khỏe cho thành viên trong gia đình.

 

 

                                                          Tin và ảnh:

Võ Thị Kim Tuyết – Kế toán Trường TH số 1 Bình Tường

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 4
Tháng 09 : 121
Năm 2020 : 816