Friday, 29/05/2020 - 20:28|

Lễ khánh thành và bàn giao công trình sân chơi dành cho thiếu nhi

Trường Tiểu học số 1 Bình Tường hân hoan, phấn khởi khi được Trung ương Đoàn, Hội đồng Đội Trung ương trao tặng công trình sân chơi dành cho thiếu nhi.

Với sự hỗ trợ của các cấp lãnh đạo Trung Ương Đoàn, Hội đồng Đội Trung Ương, tỉnh Đoàn,quý (Anh) Chị Phụ trách.  Sáng ngày 24/02/2019, tại trường TH số 1 Bình Tường với sự chứng kiến của các cấp lãnh đạo Đoàn, đại biểu tham dự và cùng toàn thể CB-GV-HS trong toàn trường khu vui chơi dành cho thiếu nhi được khánh thành .

Lễ cắt băng Khánh thành

Lưu niệm công trình của lãnh đạo Trung Ương Đoàn và các nhà tài trợ

Phát biểu của lãnh đạo Hội đồng Đội Trung Ương

Phát biểu của Hiệu trưởng

Đây là món quà hết sức đầy ý nghĩa, thiết thực giúp các em có sân vui chơi an toàn, lành mạnh, được giải tỏa sau những giờ học tập căn thẳng, góp phần thúc đẩy việc thực hiện "Trường học thân thiện, học sinh tích cực".

Thay mặt cho BGH, Liên đội Trường TH số 1 Bình Tường cảm ơn sự quan tâm của các anh chị Trung ương Đoàn, Hội đồng Đội Trung Ương, các cấp lãnh đạo và nhà tài trợ, xin hứa sẽ sử dụng và bảo quản tốt các công trình ý nghĩa này.

Phát biểu cảm ơn của HS

CB Lãnh đạo tham quan khu vui chơi

HS tham gia vui chơi