Monday, 13/07/2020 - 14:49|

TH SỐ 1 BÌNH TƯỜNG VỚI PHONG TRÀO “LÌ XÌ HEO ĐẤT TRAO GÓC HỌC TẬP GIÚP BẠN HỌC TỐT” LẦN THỨ IV.

Thực hiện theo công văn số: 03-KH/HĐĐ, chỉ đạo của BGH về phong trào tuần lễ “Lì xì heo đất trao góc học tập giúp bạn học tốt” lần thứ IV.

21 Tháng 3, 2018

Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Đây là hoạt động truyền thống của Liên đội: “Uống nước nhớ nguồn”, “Lá lành đùm lá rách. Vận động, quyên góp trao góc học tập giúp cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn được vui bước đến trường, nhằm giáo dục học sinh tiếp tục tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách theo bước các anh (chị) các khóa trước đã làm được và làm tốt, góp phần xây dựng truyền thống của nhà trường.

Không khí trước buổi lễ phát động

Phong trào “Lì xì heo đất trao góc học tập giúp bạn học tốt” được tất cả các em nhi đồng, đội viên hưởng ứng sôi nổi, ý nghĩa và đạt hiêụ quả cao.

Tổng số tiền phong trào “Lì xì heo đất trao góc học tập giúp bạn học tốt”: 4.724.000đ. (Bốn triệu bảy trăm hai mươi bốn nghìn đồng chẵn).

Một số hình ảnh

Quý thầy cô và các em học sinh ở hai điểm trường hưởng ứng sôi nổi phong trào “Lì xì heo đất trao góc học tập giúp bạn đến trường”

Tin bài: Kim Yến.

Năm 2020 : 533