Wednesday, 01/04/2020 - 08:13|

TỔ CHỨC HOẠT DỘNG TRỌNG TÂM ĐÓN TẾT KỶ HỢI 2019

Thực hiện theo kế hoạch Liên đội Trường TH số 1 Bình Tường tổ chức một số hoạt động trọng Tâm đón tết kỷ hợi 2019.

Liên đội phối hợp xã đoàn thăm viếng Lăng Mai Xuân Thưởng và tặng quà tết cho gia đình chính sách. Với những việc làm nhỏ của Liên đội nhưng chứa đựng nhiều tình cảm giúp thân nhân các gia đình liệt sỹ, các gia đình có công với đất nước vơi đi phần nào nỗi đau mất mát.

Phong trào “Xuân ấm tình thương” “Tấm áo tặng bạn” cho 10 bộ quần áo cho học sinh khó khăn của trường trị giá 1.100.000đ. Kêu gọi 75 phần quà tết trị giá 15.000.000đ của công ty cổ phần xây dựng Hòa Bình. Những phần quà nhỏ giúp cho các em học sinh khó khăn có thêm niềm vui, nghị lực vươn lên trong cuộc sống.

Phong trào “Lì xì heo đất trao góc học tốt” lần thứ V được tất cả học sinh trong liên đội hưởng ứng sôi nổi. Tổng số tiền phong trào "Lì xì hao đất trao góc học tốt" : 5.180.000đ ( Năm triệu một trăm tám mươi nghìn đồng chẵn./.) (một số hình ảnh)

Huy vọng phong trào “Xuân ấm tình thương” “Tấm áo tặng bạn”, phong trào “lì xì heo đất trao góc học tốt” lần thứ V giúp cho thiếu nhi trong Liên đội biết đoàn kết, chia sẻ, yêu thương và giúp đỡ lẫn nhau.

Tin và ảnh

Trường TH số 1 Bình Tường