Thursday, 24/06/2021 - 21:24|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường tiểu học Số 1 Bình Tường

Trường TH Bình Tường tổ chức Thi nấu ăn Chào mừng kỷ niệm Ngày phụ nữ Việt Nam 20-10.

Chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên Hiệp Phụ nữ Việt Nam 20 – 10 ( 20/10/1930 – 20/10/2020). Sáng ngày 18 -10 - 2020 Công đoàn Trường Tiểu học Bình Tường tổ chức thi nấu ăn nhằm nâng cao tình đoàn kết và để quý cô thể hiện tài năng, thể hiện thiên chức của người phụ nữ trong gia đình. Đến dự và tham gia hội thi có Ban giám hiệu nhà trường, Ban đại diện cha mẹ học sinh và tất cả các đoàn viên trong trường.

Tham dự hội thi có 4 tổ: Tổ Hòa Trung, Tổ Hòa Sơn, Tổ Hòa Hiệp và Tổ Văn phòng+GV Chuyên. Sau 120 phút trổ tài dưới những bàn tay khéo léo, sáng tạo, các món ăn mang đậm nét truyền thống đã được 4 tổ dự thi trưng bày, không chỉ đầy đủ chất dinh dưỡng trong bữa ăn mà còn rất thẩm mỹ.

Đây là một hoạt động mang ý nghĩa thiết thực không chỉ tạo sân chơi bổ ích để quý cô thể hiện tài năng mà còn nâng cao nhận thức của người phụ nữ về chất lượng cuộc sống gia đình, thực sự là những người phụ nữ khéo léo đảm đang.

Thay mặt BGH nhà trường thầy Lê Văn Cường - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa và chúc mừng quý cô nhân ngày 20 - 10 vui vẻ, mạnh khỏe, hạnh phúc và hoàn thành tốt công việc được giao.

          Kết thúc hội thi: Giải nhất thuộc về Tổ Hòa Trung, Giải nhì là Tổ Hòa Hiệp, Tổ Hòa Sơn và Tổ Văn phòng+Chuyên đồng giải ba.

Hội thi thực sự là một hoạt động ý nghĩa tôn vinh vai trò của chị em phụ nữ động viên chị em thực hiện tốt phong trào thi đua " Giỏi việc nước đảm việc nhà ". Ngoài ra đây cũng là cơ hội giao lưu, học hỏi thắt chặt tình đoàn kết gắn bó giữa các chị em đoàn viên trong nhà trường.

          Sau đây là một số hình ảnh của hội thi:

Bàn trưng bày đạt Giải nhất Nhất của Tổ Hòa Trung.

Bàn trưng bày đạt Giải Nhì của Tổ Hòa Hiệp.

Tổ Văn phòng+GV Chuyên đồng Giải Ba cuộc thi.

Bàn trưng bày của Tổ Hòa Sơn đồng Giải Ba.

Thầy Lê Văn Cường-HT nhà trường trao giải cho các tổ.

Quý thầy cô Tổ Hòa Trung tại bàn trưng bày.

 

                                                                                                          Tin bài: Trường TH Bình Tường.

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 2
Tháng 06 : 75
Năm 2021 : 842